ĐÁ MỸ NGHỆ CAO CẤP

ĐÁ MỸ NGHỆ CAO CẤP

: Liên hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Tiệp Linh – Bảo tồn, Phát triển tinh hoa văn hóa Việt

Đá mỹ nghệ Tiệp Linh được hình thành và phát triển từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình, làng nghề truyền thống chạm khắc đá mỹ nghệ với các xưởng chuyên chế tác Mộ đá, Tượng đá, Đồ thờ đá... Chuyên nghề chế tác, điêu khắc các mặt hàng từ đá thiên nhiên ngay tại địa phương, xuất phát từ  tâm với nghề - những nghệ nhân của Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Tiệp Linh làng đá Ninh Vân đã thổi hồn vào từng sản phẩm để tạo nên nét tinh hoa, độc đáo riêng biệt. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm công trình đá chạm khắc mang lại vẻ đẹp cho không gian thiên nhiên mở, các công trình kiến trúc như đền, chùa, cảnh quanh khu di tích, khu du lịch… Ngày nay, các sản phẩm được thiết kế và thi công bởi các nghệ nhân ngày một đa dạng: các sản phẩm đá mỹ nghệ tinh xảo, thỏa sức sáng tạo, kiến trúc lăng mộ với quy mô lớn nhỏ khác nhau, tượng – con giống, cột – bờ rào, sập – bình – ang, núi non bộ, cầu đá…đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bằng những kinh nghiệm của mình và những tinh hoa thừa hưởng từ làng nghề quê hương, các nghệ nhân đá của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm hài hoà nhất giữa các yêu cầu về chất liệu, chi tiết hình ảnh, giá thành…
 Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ, sự đóng góp của các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ Tiệp Linh tự hào trong việc mang lại giá trị lớn trong việc duy trì và bảo tồn nét đặc sắc của văn hoá làng nghề Việt Nam.Các sản phẩm của Công ty đã đang không ngừng cung cấp và khẳng định chỗ đứng trên thị trường trong nước, chúng tôi sẽ vươn xa hơn với  mục tiêu mang nét đẹp, tinh hoa văn hóa Việt giới thiệu đến bạn bè quốc tế.
Các sản phẩm, công trình đá mỹ nghệ cao cấp chúng tôi đã thực tế thi công:
 

   
 
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn, ngoài ra nếu quý khách muốn thiết kế hoặc làm theo yêu cầu mẫu riêng, có thể gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ mail tiepphanninhvan@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho quý khách.
 
CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ TIỆP LINH
Tiếp Nối Tinh Hoa - Chất Lượng Tao Nên Uy Tín
Địa Chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Sđt: 0938 636 698 - 0904 169 128
Email: tiepphanninhvan@gmail.com

Sản phẩm tương tự

NÚI ĐÁ CẢNH

NÚI ĐÁ CẢNH

Giá: Liên hệ

CẦU ĐÁ

CẦU ĐÁ

Giá: Liên hệ