ĐỈNH HÓA VÀNG

ĐỈNH HÓA VÀNG

: Liên hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Tiệp Linh chuyên chế tác đỉnh hóa vàng bằng đá xanh tự nhiên và trên nhiều chất liệu khác, với rất nhiều mẫu mã đẹp được chạm khắc tinh xảo bởi bàn tay các nghệ nhân lâu năm làng nghề đá Ninh Vân. Đặc biệt sản phẩm đỉnh hóa vàng của Đá mỹ nghệ Tiệp Linh được phủ lớp cách nhiệt ở bên trong nhằm tăng độ bền và độ an toàn cho sản phẩm, đó là một ưu điểm vượt trội giữa sản phẩm của chúng tôi so với các sản phẩm khác. 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và các sản phẩm đồ thờ đá mỹ nghệ, công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng vượt trội, thẩm mỹ cao, hiện đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước, và được khách hàng tin dùng. Quý khách có thể tham khảo các mẫu mộ đưa lên website hoặc Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu với kích thước và họa tiết thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn, ngoài ra nếu quý khách muốn thiết kế hoặc làm theo yêu cầu mẫu riêng, có thể gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ mail tiepphanninhvan@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho quý khách.
 
CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ TIỆP LINH
Tiếp Nối Tinh Hoa - Chất Lượng Tạo Nên Uy Tín
Địa Chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Sđt: 0938 636 698 - 0911888991
Email: tiepphanninhvan@gmail.com

Sản phẩm tương tự

NHANG ÁN

NHANG ÁN

Giá: Liên hệ

BÀN LỄ ĐÁ

BÀN LỄ ĐÁ

Giá: Liên hệ

BÁT HƯƠNG

BÁT HƯƠNG

Giá: Liên hệ

ĐÈN ĐÁ

ĐÈN ĐÁ

Giá: Liên hệ

LƯ HƯƠNG

LƯ HƯƠNG

Giá: Liên hệ