MỘ CÔNG GIÁO

MỘ CÔNG GIÁO

: Liên hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Cơ sở đá mỹ nghệ Tiệp Linh chuyên sản xuất các loại mộ đá công giáo với nhiều kiểu dáng và kich thước khác nhau do khách hàng đặt và chúng tôi sẽ tư vấn thêm về số đẹp trong phong thủy.Mộ đá làm bằng đá khối tại làng đá Xuân Vũ, Ninh Vân, Ninh Bình đã nổi tiếng toàn quốc từ rất lâu đời vì sự bền đẹp.
 
Các loại mộ phổ biến như mộ bành, mộ không mái hay mộ tam sơn, mộ một mái, mộ hai mái, mộ ba mái, mộ lục lăng, mộ công giáo …
 


 
Ưu điểm: là vật liệu tự nhiên, bền, vĩnh cửu và có thể chạm khắc họa tiết tạo cho khu lăng nét cổ kính – linh thiêng.
Ngày nay , bằng sự tiến bộ của khoa hoc, kỹ thuật, sự mày mò sáng tạo của lớp trẻ việc Làm Mộ Đá đã đơn giản hơn rất nhiều . Chỉ cần bỏ ra một khoản kinh phí ( lớn hơn chi phí xây mộ bê tông một chút ) là quý khách có thể tôn tạo mộ phần cho các cụ bằng chất liệu Đá tự nhiên, đảm bảo sự vĩnh hằng cho công trình, và đáp ứng được nhiều yếu tố phong thủy khác.
 
Một ngôi Mộ Đá Đẹp phải đáp ứng được những yếu tố sau :
Các yếu tố cần có của một lăng mộ đá đẹp :
1, Một mẫu mộ đẹp :
- Công ty làm mộ đá phải tư vấn cho khách hàng các mẫu mộ đẹp nhất ở Việt Nam, những khu lăng mộ đẹp nhất.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm mộ và lăng mộ đá đẹp, cơ sở chúng tôi đã tổng hợp và sưu tầm được rất nhiều các mẫu ngôi mộ đẹp, khu lăng mộ đẹp dùng để tư vấn khách hàng.Kết hợp các kiểu mộ và lăng mộ này với thực tế yêu cầu khách hàng sẽ tạo ra được các sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với quý khách.
2, Chất liệu đá đẹp :
- Chúng tôi cam kết luôn chọn lựa nguyên liệu đá loại tốt nhất để làm mộ và lăng mộ.Các loại đá chính hay được sử dụng như đá xanh Thanh Hóa loại 1, đá xanh Ninh Bình chất lượng cao, đá trắng Hà Trung, đá trắng muối Nghệ An.Không dùng đá xấu nhiều vân và hay nứt vỡ dẫn đến phải gắn keo, làm giảm độ thẩm mỹ và sự bền chắc của ngôi mộ đẹp.
3, Kích thước cân đối hợp phong thủy, xây mộ theo thước Lỗ Ban số đẹp.
- Một ngôi mộ đá đẹp phải có các chiều cân đối hài hòa.Ví dụ làm theo mẫu này thì kích thước nhỏ nhưng làm theo mẫu kia thì bắt buộc kích thước phải lớn thì mới đẹp.Số đo các chiều quan trọng như rộng, dài cao phải rơi vào cung số đẹp trong thước Lỗ Ban.Xây mộ theo thước Lỗ Ban là điều rất quan trọng.
4, Hoa văn đẹp
- Mộ đá của công ty chúng tôi luôn đề cao chất lượng của các hoa văn.Tuyển chọn những mẫu hoa văn mộ đá đẹp nhất, những thợ trạm trổ điêu luyện nhất làng đá Ninh Vân để sản xuất.Hoa văn do những người thợ đá giỏi làm sẽ làm nổi bật ngôi mộ của quý khách, như là thổi hồn vào đá vậy.
5, Ghép nối chắc chắn bền vững.
- Yêu cầu các khớp nối phải có mộng, khít mạch.
Những gần đây , khi nền Kinh tế phát triển . Việc Xây dựng mới hay tôn tạo lại các khu Lăng Mộ cũng vì thế mà phát triển với quy mô, mức độ đầu tư lớn hơn.
Hình ảnh các mẫu lăng mộ đẹp bằng đá.Thiết kế mộ đá đẹp, khu lăng mộ đá đẹp nhất, nhiều các hình ảnh mộ đẹp sưu tầm và lưu trữ.Chúng tôi cung cấp các kiểu mộ mới nhất đảm bảo sự độc đáo duy nhất.Tư vấn thiết kế khuôn viên lăng mộ đá miễn phí hợp với phong thủy và diện tích đất nhà bạn.Các sản phẩm mẫu mộ và lăng mộ với kích thước cân đối, hợp phong thủy, chất liệu đá và mẫu mã đẹp, trạm trổ hoa văn tinh xảo nhất.

Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Tiệp Linh
Địa chỉ: Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
SĐT: 0911888991
Email: damyngheninhvinh@gmail.com

 

Sản phẩm tương tự

KHU LĂNG MỘ

KHU LĂNG MỘ

Giá: Liên hệ

LĂNG THỜ ĐÁ

LĂNG THỜ ĐÁ

Giá: Liên hệ

MỘ THÁP ĐÁ

MỘ THÁP ĐÁ

Giá: Liên hệ

MỘ MỘT ĐAO

MỘ MỘT ĐAO

Giá: Liên hệ

MỘ HAI ĐAO

MỘ HAI ĐAO

Giá: Liên hệ

MỘ BA ĐAO

MỘ BA ĐAO

Giá: Liên hệ

MỘ ĐÔI ĐÁ

MỘ ĐÔI ĐÁ

Giá: Liên hệ

MỘ BÀNH ĐÁ

MỘ BÀNH ĐÁ

Giá: Liên hệ

MỘ LỤC LĂNG ĐÁ

MỘ LỤC LĂNG ĐÁ

Giá: Liên hệ