MỘ ĐÔI ĐÁ

MỘ ĐÔI ĐÁ

: Liên hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nhiều mẫu mộ đôi đá đẹp dành cho hai người, ba người hoặc mộ kép nhiều người. Mộ đôi là một giải pháp ngày nay được nhiều gia đình lựa chọn khi làm mộ cho ông bà, bố mẹ. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng làm mộ ba người, nhiều người với giá cả và chất lượng tốt nhất. Mộ đôi mộ kép thể hiện sự gắn bó khăng khí ngay cả khi đã khuất.
Các loại mộ đôi đá chính: 

 

 
– mộ đôi không mái : hay còn gọi là mộ đôi tam sơn, mộ đôi bành.Cấu tạo đơn giản dễ lắp ghép, kích thước phổ thông là 167 x 127 cm.Loại mộ này có chiều cao trung bình là 81 cm, phía sau thường làm bài vị kép dạng tam sơn.
 

 
– mộ đôi một đao (một mái) : kiểu mộ một đao ngày nay ít được sử dụng, áp dụng cho các trường hợp không được làm mộ cao quá mà vẫn muốn có lớp mái che mưa nắng.
 
 
 
– mộ đôi hai đao( hai mái) : thuộc mộ hai đao, một loại mộ đôi rất được ưa chuộng hiện nay.Phía trên lớp bài vị có hai lớp mái cách nhau bởi 1 lớp phân cách gọi là cổ đảng.Kích thước mộ đôi hai mái này khoảng 167 cm đến trên 2m là vừa.

 


 
– Mộ đôi ba đao( ba mái) : thuộc mộ ba đao, có cấu tạo giống như loại mộ hai đao nhưng thêm một lớp mái nữa tăng thêm độ cao và sự hoành tráng của ngôi mộ.
– mộ kép nhiều người : thông thường được làm dạng không mái, có thể lên đến cả chục ngôi mộ đơn được làm liền ghép lại.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn, ngoài ra nếu quý khách muốn thiết kế hoặc làm theo yêu cầu mẫu riêng, có thể gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ mail tiepphanninhvan@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho quý khách.
 
CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ TIỆP LINH
Tiếp Nối Tinh Hoa - Chất Lượng Tao Nên Uy Tín
Địa Chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Sđt: 0938 636 698 - 0911888991
Email: tiepphanninhvan@gmail.com

Sản phẩm tương tự

KHU LĂNG MỘ

KHU LĂNG MỘ

Giá: Liên hệ

LĂNG THỜ ĐÁ

LĂNG THỜ ĐÁ

Giá: Liên hệ

MỘ THÁP ĐÁ

MỘ THÁP ĐÁ

Giá: Liên hệ

MỘ MỘT ĐAO

MỘ MỘT ĐAO

Giá: Liên hệ

MỘ HAI ĐAO

MỘ HAI ĐAO

Giá: Liên hệ

MỘ BA ĐAO

MỘ BA ĐAO

Giá: Liên hệ

MỘ BÀNH ĐÁ

MỘ BÀNH ĐÁ

Giá: Liên hệ

MỘ LỤC LĂNG ĐÁ

MỘ LỤC LĂNG ĐÁ

Giá: Liên hệ

MỘ CÔNG GIÁO

MỘ CÔNG GIÁO

Giá: Liên hệ