MỘ HAI ĐAO

MỘ HAI ĐAO

: Liên hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Mộ hai đao đá hay còn gọi là mộ hai mái đá, là loại mộ tương đối phổ thông ngày nay, thích hợp cho mộ đơn.Nhiều kiểu mẫu mộ hai mái đá như loại mái ống, mái ngói, đao rồng, đao mây, đao lá với thiết kế mang đậm văn hóa phương đông được chế tác theo dạng hình tròn hoặc vuông, trên thân cột tròn thường chạm khắc rồng uốn lượn quanh cột, cột vuông thường đề câu đối hai bên cột, các mặt bưng của mộ đá hai đao được các người thợ làng nghệ chạm khắc theo tranh tứ quý hoặc hình ảnh rồng uốn lượn.
 

Đây là một trong những mẫu lăng mộ đá được bán chạy nhất năm 2014.
Mộ Hai Đao được thiết kế gồm ba lớp đế tạo nên sự vững chắc cho ngôi mộ đá, hai bên được trạm khắc rồng phượng hóa, tôn lên giá trị tâm linh cúa ngôi mộ.Trước mộ là đôi nghê đá tạo sự uy nghi cho ngôi mộ đá . Hoa văn xung quanh ngôi mộ là sen hóa, vân mây, chữ thọ ….đều mang nết chuẩn cho một ngôi mộ mang nét văn hóa việt.  Đá Mỹ Nghệ Tiệp Linh sẽ thiết kế mẫu với kích thước và họa tiết thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và lắp đặt lăng mộ đá, công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp, hiện đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước, và được khách hàng tin dùng. Quý khách có thể tham khảo các mẫu mộ đưa lên website.  

 
  
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn, ngoài ra nếu quý khách muốn thiết kế hoặc làm theo yêu cầu mẫu riêng, có thể gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ mail tiepphanninhvan@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho quý khách.
 
CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ TIỆP LINH
Tiếp Nối Tinh Hoa - Chất Lượng Tạo Nên Uy Tín
Địa Chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Sđt: 0938 636 698 - 0911888991
Email: tiepphanninhvan@gmail.com
 

Sản phẩm tương tự

KHU LĂNG MỘ

KHU LĂNG MỘ

Giá: Liên hệ

LĂNG THỜ ĐÁ

LĂNG THỜ ĐÁ

Giá: Liên hệ

MỘ THÁP ĐÁ

MỘ THÁP ĐÁ

Giá: Liên hệ

MỘ MỘT ĐAO

MỘ MỘT ĐAO

Giá: Liên hệ

MỘ BA ĐAO

MỘ BA ĐAO

Giá: Liên hệ

MỘ ĐÔI ĐÁ

MỘ ĐÔI ĐÁ

Giá: Liên hệ

MỘ BÀNH ĐÁ

MỘ BÀNH ĐÁ

Giá: Liên hệ

MỘ LỤC LĂNG ĐÁ

MỘ LỤC LĂNG ĐÁ

Giá: Liên hệ

MỘ CÔNG GIÁO

MỘ CÔNG GIÁO

Giá: Liên hệ