TƯỢNG PHẬT - TƯỢNG QUAN ÂM

TƯỢNG PHẬT - TƯỢNG QUAN ÂM

: Liên hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tượng phật - tượng quan âm được tạo nên từ đá mỹ nghệ là những công trình kiến trúc tượng phật đá linh thiêng. Ở Việt Nam các chùa thường hay thờ Phật, thờ Tổ nên mỗi năm mọi người đều dành cho việc tham quan chùa chiền cũng như lễ bái. Bởi vậy mà những năm gần đây tượng phật bằng đá được đầu tư khá kỹ đặc biệt kể cả về giá trị tâm linh và giá trị thẩm mỹ.
Công ty đá mỹ nghệ Tiệp Linh là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chế tác các sản phẩm mang tính giá trị tâm linh và nghệ thuật tinh xảo. Các sản phẩm tượng phật, tượng quan âm không chỉ phong phú, đẹp về mẫu mã mà còn tinh tế về nghệ thuật chế tác tượng đá điêu khắc đá như: tượng quan âm bồ tát, tượng di lạc, tượng đá nghệ thuật,...
 Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ, tượng đá, công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu tượng Phật đẹp, hiện đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước, và được khách hàng tin dùng.  Quý khách có thể tham khảo các mẫu tượng phật, tượng quan âm đưa lên website:
 
tượng phật


tượng quan âm

tuong-phat


 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn, ngoài ra nếu quý khách muốn thiết kế hoặc làm theo yêu cầu mẫu riêng, có thể gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ mail tiepphanninhvan@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho quý khách.
 
CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ TIỆP LINH
Tiếp Nối Tinh Hoa - Chất Lượng Tạo Nên Uy Tín
Địa Chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Sđt: 0938 636 698 - 0911888991
Email: tiepphanninhvan@gmail.com
 

Sản phẩm tương tự

TƯỢNG DI LẶC

TƯỢNG DI LẶC

Giá: Liên hệ

TƯỢNG ĐỨC MẸ

TƯỢNG ĐỨC MẸ

Giá: Liên hệ

TƯỢNG CHÚA

TƯỢNG CHÚA

Giá: Liên hệ

TƯỢNG ĐÀI ĐÁ

TƯỢNG ĐÀI ĐÁ

Giá: Liên hệ

TƯỢNG NGHỆ THUẬT

TƯỢNG NGHỆ THUẬT

Giá: Liên hệ